Hội diễn tiếng hát người cao tuổi xã Tiên Trang lần thứ nhất năm 2023

Ngày  23/4/2023 Hội người cao tuổi xã Tiên Trang tổ chức hội diễn tiếng hát người cao tuổi xã Tiên Trang lần thứ 1 năm 2023. Hội diễn  có 11/12 đơn vị thôn tham gia. Các tiết mục được các chi hội chuẩn bị chu đáo, công phu, đa dạng về các tiết mục tham gia. Hội diễn là nơi để các hội viên người cao tuổi ở các chi hội thể hiện tài năng của mình, thu hút được đông đảo các hội viên tham gia vào các tiết mục, có tiết mục có gầ 20 hội viên tham gia đã thể hiện được sự thiết thực  của hội  diễn.

Hội diễn đã có 1 giải A thuộc về đơn vị thôn Thủ Lộc, 2 giải B , 3 giải C, 5 giải khuyến khích. Hội diễn đã thành công tốt đẹp.