Hội phụ nữ xã Tiên Trang tổ chức tọa đàm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Ngày 05/03/2023 Hội phụ nữ xã Tiên Trang đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03. Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, phụ nữ xã Tiên Trang đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng như trồng cây đầu xuân, tổ chức hội thi dân vũ, đây là dịp để chị em phụ nữ thể hiện bản thân mình và cũng là sự ghi nhận của toàn xã hội đối với chị em phụ nữ.

Tại buổi tọa đàm đã được nghe diễn văn truyền thống của hội và các phát biểu tâm tư của chị em hội đóng góp vào hoạt động của hội phụ nữ xã nhà, đặc biệt là sự phát biểu chỉ đạo của đồng chí lãnh đạo địa phương đã ghi nhận những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ giành cho xã hội và đề nghị hội phụ nữ xã nhà tiếp tục phát huy những điểm mạnh, giành được nhiều thành tích hơn nữa trong phong trào xây dựng thị trấn xã Tiên Trang.