UBMTTQ xã Tiên Trang tổ chức tổng kết 20 năm ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003 - 2023

Ngày 07/4/2023 Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Tiên Trang tổ chức hội tổng kết 20 năm ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc 2003 - 2023

Hội nghị đã được nghe báo cáo đánh giá tổng kết  20 năm ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, báo cáo đã chỉ ra những điểm mạnh cần phát uy, những điểm yếu cần khắc phục và có nhiều ý kiến đóng góp cho công tác tổ chức ngày đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng chí Ngô Quốc Hưng - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đề nghị Mặt trận tổ quốc phát huy hơn nữa vai trò là trung tâm của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, kết nối các giai tầng trong xã hội cùng đoàn kết phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, là cầu nối giữa Đảng và nhân dân, đưa chủ trương chính sách của Đảng đến gần với quần chúng nhân dân.

Hội nghị cũng đã trao thưởng cho 3 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.