• Liên kết website
  • Thống kê truy cập

Đã truy cập: 641607

Xã Tiên Trang tổ chức hội nghị gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và giao nhiệm vụ cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Sáng ngày 23/02/2024 xã Tiên Trang tổ chức hội nghị gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và giao nhiệm vụ cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Tại hội nghị đã nghe ý kiến phát biểu  của đồng chí Trần Phú Dũng Chủ tịch UBND xã giao nhiệm vụ cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ về địa phương tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội cụ hồ, trở thành những công dân gương mẫu tiếp tục đóng góp sức mình cho quy hương, đối với các thanh niên chuẩn bị lần đường nhập ngũ năm 2024 phỉa cố gắng phần đấu rèn luyện tốt để hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương. Đại diện cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự đồng chí Nguyễn Vũ Duy lên phát biểu ý kiến cảm ơn sự quan tâm cảu Đảng, chính quyền và các đoàn thể đã giúp đỡ để 8 đồng chí nhập ngũ năm 2022 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở địa phương, hứa sẽ là những công dân tốt xứng đáng là người lính bộ đội cụ Hồ. Thanh niên Nguyễn Văn Dương đại diện cho 9 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 phát biểu hứa sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lên đường nhập ngũ./.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN TRANG - HUYỆN QUẢNG XƯƠNG

Chịu trách nhiệm: Trần Phú Dũng - Mai Thị Xoan