Xã Tiên Trang tổ chức lễ tạo đàm kỷ niệm 19 năm ngày doanh nhân Việt Nam

Sáng ngày 13/10/2023 xã Tiên Trang tổ chức 19 năm ngày doanh nhân Việt Nam ( 13/10/2004 - 13/10/2023)

Về tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các ban ngành đoàn thể đặc biệt là có sự tham gia của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn và các hộ sản xuất kinh doanh tiêu biểu trên địa bàn toàn xã.

Tại hội nghị đồng chí Trần Phú Dũng chủ tịch UBND xã đã phát biểu ghi nhận những thành tích mà các doanh nghiệp đã được trong năm qua, đặc biệt là sự đóng góp của các doanh nghiệp đối với công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền đã có hoa chúc mừng các doanh nghiệp nhân kỷ niệm 19 năm ngày doanh nhân Việt Nam

Tại hội nghị đã tặng giấy khen có 8 tập thể và 01 cá nhân xuất sắc trong phong trào phát triển doanh nghiệp và công tác an sinh xã hội