Đoàn Thanh niên xã Tiên Trang tổ chức cắt tóc miễn phí và trao quà cho học sinh nhân dịp Tết trung thu

Sáng ngày 25/9/2023, Đoàn Thanh niên xã Tiên Trang phối hợp với các chủ tiệm Salon tóc trên địa bàn xã và Ban Giám hiệu trường Tiểu học Tiên Trang tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em học sinh nhân dịp vui đón Tết trung thu năm 2023

Chỉ trong một buổi sáng có hơn 100 em học sịnh trường Tiểu học Tiên Trang có nhu cầu cắt tóc

Với tinh thần nhiệt tình, hăng say, phấn khởi, chỉ trong một buổi sáng 9 tình nguyện viên là các chủ tiệm Salon tóc trên địa bàn xã đã cắt tóc miễn phí cho hơn 100 em học sinh có nhu cầu cắt tóc. Tham gia buổi cắt tóc, mọi dụng cụ từ kéo, lược, tông đơ... đều được các thành viên chuẩn bị chu đáo. để cắt, tỉa, mang đến mái tóc đẹp, gọn gàng, phù hợp với từng khuôn mặt, lứa tuổi của các em học sinh. Chị Nguyễn Thị Hồng – Bí thư Đoàn xã Tiên Trang cho biết: Để mang đến cho các em thiếu nhi có một cái Tết trung thu đầm ấm và ý nghĩa, BTV Đoàn xã đã chủ động liên hệ đến các thợ cắt tóc chuyên nghiệp trên địa bàn xã tham gia “Chương trình cắt tóc miễn phí” cho các em học sinh tại trường Tiểu học Tiên Trang. Qua đó, thể hiện tinh thần trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên đối với lứa tuổi thiếu niên nhi đồng trên địa bàn.

Đoàn Thanh Niên xã Tiên Trang tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh

khó khăn vươn lên trong học tập ttaij trường Tiểu học Tiên Trang

Bên cạnh việc tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em học sinh, Đoàn Thanh niên xã Tiên Trang cũng đã trao tặng 54 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật trên địa bàn toàn với tổng kinh phí trên 10 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa.

Đoàn Thanh niên xã Tiên Trang tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh

khó khăn vươn lên trong học tập tại trường THCS xã Tiên Trang

Đây là những hoạt động hết sức  ý nghĩa  đã góp phần không nhỏ mang đến cho các em thiếu niên, nhi đồng một cái Tết trung thu vui tươi, bổ ích, lành mạnh, để các em có động lực thi đua trong học tập và rèn luyện./.