THÔNG BÁO TÌM GIẤY TỜ

Số:      /TB - UBND

Tiên Trang, ngày  01  tháng  năm 2023

THÔNG BÁO TÌM GIẤY TỜ

Về việc: Tìm giấy chứng nhận QSD đất( còn gọi là sổ đỏ) tại số phát hành

DH 312212, ngày cấp 22/6/2022 địa chỉ thửa đất tại xã Tiên Trang, huyện Quảng Xương, của ông Nguyễn Ngọc Thủy, nơi ở xã Tiên Trang.

Căn cứ đơn khai báo về việc mất giấy chứng nhận QSD đất( còn gọi là sổ đỏ) số phát hành DH 312212, ngày cấp 22/6/2022 của ông Nguyễn Ngọc Thủy, nơi ở xã Tiên Trang, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

UBND xã Tiên Trang thông báo các thôn tin trên giấy CNQSD đất( còn gọ là sổ đỏ) cần tìm với các nội dụng sau:

Giấy chứng nhận QSD đất số số phát hành DH 312212, ngày cấp 22/6/2022 thửa đất số 993, diện tích 200m2 tờ số 5( bản đồ xã Quảng Lĩnh năm 2002), số vào sổ CS-03346, địa chỉ thửa đất: tại thôn 1, xã Tiên Trang.

Ai nhặt được hoặc biết thông tin giấy CNQSD đất trên liên hệ với  UBND xã vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hằng ngày trong tuần, địa chỉ: VP một cửa UBND xã Tiên Trang, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.(Đ/c: Mai Thị Xoan, ĐT liên hệ: 0912300128).

Sau 15 ngày kể từ ngày đăng tải thông tin, trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không có thông tin phản hồi về giấy chứng nhận QSD đất trên thì UBND xã lập hồ sơ trình cấp có thẩm quyền hủy giấy chứng nhận QSD đất trên và cấp giấy chứng nhận mới cho ông Nguyễn Ngọc Thủy theo quy định pháp luật./.

( thông báo có kèm theo bản sao giấy CNQSD đất)

Nơi nhận:

- CT UBND huyện(b/c);